Điều khoản sử dụng trên TAIXIU.LIVE

Chào mừng bạn đến với Hệ thống tài khoản dịch vụ. Để đăng ký tài khoản và sử dụng dịch vụ, vui lòng đọc kỹ các thỏa thuận sử dụng dịch vụ của chúng tôi dưới đây


Các thỏa thuận chung
TAIXIU.LIVE cung cấp dịch vụ chạy auto cho người dùng. Nghiêm cấm mọi hành vi sử dụng cho mụch đích đánh bạc. Những hành vi vi phạm pháp luật chúng tôi không hoàn toàn chịu tránh nhiệm.
Quy định về tài khoản và thông tin chủ tài khoản

Tên tài khoàn, nickname dùng để đăng nhập vào hệ thống không phân biệt chữ viết hoa hay viết thường.

Mỗi cá nhân chỉ được sở hữu một tài khoản. Mỗi tài khoản phải được kích hoạt địa chỉ email để lấy lại mật khẩu khi mất.

Mỗi tài khoản được cài đặt nickname 1 lần duy nhất: Nickname có thể dùng để thay thế tên tài khoản khi đăng nhập vào hệ thống.

Quy định về đăng tải thông tin
Cấm những hành vi đăng tải thông tin sai phạm luật pháp việt nam, tuyên truyền tôn giáo, sản phẩm văn hoá đồi truỵ.
Yêu cầu đối với chủ tài khoản

Chủ tài khoản phải chịu tránh nhiệm bảo mật thông tin của mình, không gủi tài khoàn mật khẩu cho người khác. Cập nhật thông tin cá nhân đầy đủ đề phòng khi quên thông tin tài khoản chúng tôi sẽ dựa vào đó để giúp các bạn lấy lại mật khẩu.

Quyền hạn của Nhà phát hành

Chúng tôi có quyền tạm ngừng hoạt động cho các dịch vụ bảo trì nâng cấp hệ thống.

Khiếu nại

Người chơi có quyền khiếu nại với những trường hợp bị tấn công từ hệ thống của chúng tôi. Những thông tin cá nhân, tài khoàn game chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm bảo mật.

Thu phí

Sau khi hoàn tất các tính năng chúng tôi sẽ thu phí người chơi để duy trì hệ thống. Mức phí sẽ là 25K MAN cho 1 tài khoản tương ứng 24h chạy auto (không phân biệt loại tiền cược).

Hình thức thu phí thông qua chuyển khoàn vào game. Người chơi dùng auto cho game nào sẽ chuyển khoản tiền game vào đúng tài khoản game được chúng tôi thông báo tại mục "Thanh toán". Trong lúc đang chạy nếu người chơi hết hạn mức chúng tôi vẫn cho auto chạy đến hết các dãy cầu đã thếp để tránh tình trạng auto dừng đột ngột.

Điều khoản thi hành

TAIXIU.LIVE bắt đầu cung cấp dịch vụ chính thức từ ngày 09/09/2018. Quyền sỡ hửu bởi AUT TEAM.